03.07.2021

LÀM NHÃN MÁC DỆT LOCAL BRAND, MÁC VẢI QUẦN ÁO

Nhãn mác dệt (mác vải - nhãn thêu) là loại nhãn mác được tạo ra bởi các sợi chỉ theo công nghệ đan xen để tạo ra những chiếc nhãn mác dệt với nội dung và màu sắc đa dạng, kích thước như mong muốn, như: nhãn dệt phổ thông (dệt 2 da), nhãn dệt tốt (nhãn dệt cao cấp), nhãn dệt kim tuyến, nhãn dệt Satin, nhãn dệt gân, ...

04.02.2023

NHÃN DỆT PHỔ THÔNG - NHÃN DỆT 2 DA

Nhãn dệt / mác dệt chất liệu phổ thông, hay còn gọi là dệt 2 da, là loại nhãn dệt bằng những sợi vải to, đan lại với nhau để ra những chiếc nhãn mác cứng cáp, nhìn có vẻ cool ngầu hơn những chiếc nhãn dệt tốt (dịu dàng). Hạn chế đối với những thiết kế có nhiều chi tiết nhỏ, vì sợi chỉ to hơn nhãn dệt tốt.

07.02.2023

NHÃN DỆT TỐT - NHÃN DỆT CAO CẤP

Nhãn dệt / mác dệt chất liệu tốt, hay còn gọi là nhãn dệt cao cấp, là loại nhãn dệt bằng những sợi vải nhỏ đan lại với nhau. Vì sợi chỉ nhỏ, nên thành phẩm là những chiếc nhãn mịn màng, mềm mịn hơn nhãn dệt phổ thông, dệt được những chi tiết nhỏ nét hơn nhãn dệt phổ thông (nhãn dệt 2 da).

05.10.2021

NHÃN DỆT KIM TUYẾN

Nhãn dệt kim tuyến là loại nhãn dệt quần áo dành cho các thương hiệu yêu thích sự lấp lánh trên nhãn mác quần áo, có nhiều mẫu kim tuyến đa dạng từ vàng, đỏ, xanh, cam, bạc, ... để phù hợp theo từng nền màu sắc nhận dạng thương hiệu thời trang của bạn.

04.02.2023

NHÃN DỆT GÂN

Nhãn dệt gân là một kiểu dệt đặc biệt trong chất liệu nhãn dệt, những sợi vải đan lại với nhau tạo thành gân theo hình //, chéo qua trái hoặc chéo qua phải, tạo ra những đường gân đẹp mắt. Nhãn dệt gân phù hợp với những thương hiệu Nhà may, Veston Tailor, … hoặc những Local Brand có limited collection

04.02.2023

NHÃN DỆT SATIN

Nhãn dệt Satin là một loại dệt cũ, được sử dụng rộng rãi đối với những thương hiệu thời trang trung niên, có thâm niên, lâu đời. Nhãn dệt Satin được dệt bằng những sợi satin đan lại với nhau, sợi nhỏ, nhược điểm là số lượng tối thiểu cho đơn hàng lớn.