03.07.2021

LÀM TEM NHÃN MÁC IN SATIN - NHÃN IN QUẦN ÁO

Nhãn mác in satin là một trong nhiều chất liệu phổ biến của tem mác nhãn in trong nhãn mác quần áo, với cấu tạo là loại vải satin, bám mực tốt, được chia ra các loại: satin có biên, satin không biên, satin bóng 1 mặt, satin bóng 2 mặt, …

03.07.2021

LÀM TEM NHÃN MÁC IN COTON - NHÃN IN QUẦN ÁO

Làm tem nhãn in cotton với cấu tạo chất liệu mềm mịn - chất lượng chuẩn xuất khẩu, là một trong những chất liệu nhãn mác quần áo được sử dụng làm nhãn sườn, vừa in để làm nhãn cổ vì chất liệu Cotton mềm mịn, nền kem đặc trưng của Cotton, làm nhãn sườn, vừa in để làm nhãn cổ, mang nét vintage, cổ xưa, không gây ngứa.

03.07.2021

NHÃN IN GIẤY DAI

Nhãn in Giấy dai: cũng khá giống nhãn in satin, tuy nhiên, giấy dai có độ dai hơn chất liệu satin, mỏng hơn, nhẹ hơn. Ứng dụng nhãn mác in satin, in giấy dai thường dùng làm nhãn sườn, nhãn mạc cổ áo, nhãn lưng, nhãn hướng dẫn sử dụng, care label, không gây ngứa, các brand shop đồ lót, bra, quần áo trẻ em.

04.02.2023

NHÃN IN CAO SU NON

Nhãn mác in Cao su non là loại chất liệu nhãn mác thường hay xuất hiện ở những thương hiệu cao cấp, đặc điểm mềm - dẻo - trong suốt, yêu cầu kỹ thuật in khó. Quý khách cần gửi thiết kế trước để Nhãn mác Ánh Dương để được tư vấn.

03.07.2021

LÀM NHÃN MÁC IN CHUYỂN NHIỆT

Nhãn in mác nhiệt hay còn gọi là nhãn ủi, tem nhãn ép nhiệt là loại nhãn mác sử dụng nhiệt độ cao và loại mực in chuyển nhiệt để in hình ảnh lên giấy in nhiệt rồi sau đó ép nhiệt lên các vật liệu cần in, thường được thiết kế, sản xuất dưới dạng nhãn cổ hoặc logo.